Đường dẫn truy cập

Loan Châu: Trưởng thành trong ca nhạc và đời sống


Cách đây khoảng 10 năm khi Loan Châu xuất hiện cùng với những ca sĩ thuộc lớp trẻ vào giữa thập niên 60, cô đã là một trong những khuôn mặt sáng giá nhất. Ngoài giọng hát trẻ trung, nhẹ nhàng là một sự kết hợp hài hòa giữa vóc dáng và sắc đẹp.

Đến nay Loan Châu vẫn luôn là một tên tuổi được mọi người nhắc tới với nhiều cảm tình đặc biệt dành cho một Loan Châu đã trưởng thành trong ca nhạc cũng như trong nghề nghiệp.

Với ca nhạc, cô đã tự đứng ra điều hành một trung tâm riêng với CD phát hành gần đây nhất là " Khúc Tương Phùng" vào tháng 5 năm 2006. Loan Châu cho biết "Khúc Tương Phùng" cũng đã được phát hành tại Việt Nam là nơi cô đã nhận được một số lời mời trình diễn nhưng cô đã phải từ chối vì chưa chuẩn bị đầy đủ trong lúc này.

Mời quí vị đến với Loan Châu qua chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Ky thực hiện để tìm hiểu thêm về người ca sĩ khả ái này...

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG