Đường dẫn truy cập

Thụy Sĩ kết thúc hành trình World Cup 2006 của Togo với tỉ số 2-0


Hai đội thuộc Bảng G là Thụy Sĩ và Togo vừa kết thúc trận đấu trên sân vận động thành phố Dortmund. Thụy Sĩ đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Các cầu thủ Togo đã có nhiều cố gắng, song ở những cuộc tranh tài đỉnh cao như thế này, những xáo trộn nội bộ và thiếu sự chuẩn bị sẽ rất khó đạt được đến thành công.

Thất bại ở trận thứ hai này đã kết thúc hành trình World Cup 2006 của Togo, mặc dù thứ sáu tới đây họ còn phải tiếp đội Pháp để làm hết thủ tục của Vòng 1 trước khi nói lời chia tay với giải.

Trong khi đó cả 3 đội còn lại là Nam Triều Tiên, Pháp và Thụy Sĩ phải đợi đến hết lượt đấu thứ 3 vào thứ sáu này mới xác định được một đội nữa của Bảng G bị loại là đội nào.

Hai trận còn lại trong ngày hôm nay tính theo giờ của Đức, là Ả Rập Saudi đấu với Ukraina, và Tây Ban Nha đấu với Tunisia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG