Đường dẫn truy cập

Các phần tử võ trang hạ sát 9 người ở miền Nam Kashmir thuộc Ấn


Nhà chức trách trong vùng Kashmir thuộc Ấn nói rằng, các phần tử võ trang không rõ lai lịch đã hạ sát ít nhất 9 người và làm bị thương nhiều người khác trong một làng ở miền nam Kashmir.

Các giới chức Ấn Độ nói rằng, một nhóm các phần tử tranh đấu đã tấn công những người lao động ngày hôm qua khi họ đang làm việc tại một lò gạch trong làng Badru.

Một công nhân sống sót nói rằng các tay súng này mặc quân phục. Nhà chức trách cho hay, có 6 công nhân bị bắn chết tại chỗ, và ba người khác chết sau đó vì thương tích.

Lúc đầu nhà chức trách xác định người chết là các công nhân theo Ấn Độ giáo đến từ bang Bihar ở miền Đông Ấn Độ, nhưng sau đó cho biết, hầu hết những người thiệt mạng là người từ Nepal tới.

Sáng hôm qua, những người bị nghi là các phần tử Hồi Giáo đòi li khai đã ném 3 trái lựu đạn vào một trạm xe buýt đông người tại Jamu, làm ít nhất một người thiệt mạng và khoảng 20 người khác bị thương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG