Đường dẫn truy cập

Phó Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Karan Bhatia sẽ đến thăm Việt Nam, Đài Loan, và Ấn Ðộ


Phó Đại diện Thương mại Hoa Kỳ, ông Karan Bhatia sẽ đến thăm Đài Loan, Ấn Ðộ, và Việt Nam từ ngày 24 tháng 5 tới ngày 2 tháng 6 để thúc đẩy cho công cuộc mậu dịch.

Một thông cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa kỳ cho biết Đại sứ Bhatia sẽ thực hiện chuyến viếng thăm đầu tiên của ông tới Việt Nam nhân dịp đến dự hội nghị của các bộ trưởng thương mại thuộc khối APEC sẽ diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày mồng 1 và mồng 2 tháng sáu.

Cùng đi trong phái đoàn của Đại sứ Bhatia có bà Wendy Cutler, Trợ lý Đại diện Thương mại đặc trách bộ phận Nhật Bản, Nam Triều Tiên, và APEC.

Nhiều người cho rằng nhân dịp hội nghị này, Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ chính thức ký kết hiệp định về việc Việt Nam xin gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới sau khi đôi bên đã đạt được thỏa thuận trên nguyên tắc về vấn đề này trong vòng đàm phán kết thúc hồi cuối tuần qua ở Washington.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG