Đường dẫn truy cập

Israel hạ sát 1 sĩ quan tình báo và 2 phần tử tranh đấu Palestine


Các giới chức Palestine cho hay quân đội Israel hạ sát 1 sĩ quan tình báo Palestine và 2 phần tử bị nghi là tranh đấu trong các vụ bố ráp riêng rẽ ở vùng Tây Ngạn.

Phía Palestine nói rằng viên sĩ quan tình báo đã thiệt mạng khi xe tăng và quân đội Israel bao vây trụ sở an ninh của Palestine ở Jenin trong cuộc truy lùng các phần tử đấu tranh.

Đài phát thanh Israel loan tin lực lượng Israel đã hạ sát 2 người bị nghi là phần tử tranh đấu trong một vụ nổ súng khác ở làng Qabatiyeh gần đó. Bản tin nói rằng 2 anh em này là thành viên của nhóm hồi giáo Jihad của Palestine.

Trong khi đó, Israel nói rằng một thiếu niên Mỹ bị thương hôm 17 tháng 4 trong một vụ đánh bom tự sát đã qua đời. Thiếu niên này là ca tử vong thứ 11 trong vụ đánh bom đã bị liên kết với nhóm hồi giáo Jihad.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG