Đường dẫn truy cập

Tướng John Abizaid hội kiến với Tổng Thống Pakistan Pervez Musharraf


Tư lệnh Bộ Chỉ Huy Miền Trung Hoa Kỳ, Tướng John Abizaid đã hội kiến với Tổng Thống Pakistan Pervez Musharraf tại Rawalpindi để thảo luận về vấn đề an ninh trong vùng, cũng như về cuộc chiến chống khủng bố và các vấn đề khác mà cả hai bên đều quan tâm.

Một tuyên bố của quân đội Pakistan nói rằng, Tướng Abizaid cũng mở các cuộc hội đàm riêng rẽ với Tham Mưu Phó quân đội Pakistan, Tướng Ahsan Saleem Hyat.Các cuộc hội đàm ngày hôm nay trùng hợp với chuyến viếng thăm Islamabad trong hai ngày của ông Henry Crumpton, giới chức chống khủng bố của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ.

Pakistan là một đồng minh quan trọng của Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống khủng bố. Chuyến viếng thăm Pakistan lần trước của Tướng Abizaid hồi tháng Ba là để thảo luận về tình hình căng thẳng ở vùng biên giới với Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG