Đường dẫn truy cập

Hai tay súng Palestine thiệt mạng trong vụ không kích của Israel


Nhân viên y tế Palestine nói rằng một cuộc không kích do Israel thực hiện đã giết chết 2 tay súng Palestine tại một địa điểm ở gần biên giới giữa Israel với dải Gaza.

Đài phát thanh Palestine nói rằng 2 nạn nhân lúc ấy có mặt trong một nhóm người Palestine đang tiến gần đến một hàng rào ở vùng biên giới gần Khan Younis, khi chiếc phi cơ Israel nổ súng vào chiều tối thứ Tư. Israel nói rằng những người đàn ông trong nhóm này có trang bị vũ khí.

Trong tuần qua, Israel đã tăng cường các vụ pháo kích và thực hiện nhiều cuộc không kích tại dải Gaza, trong một nỗ lực nhằm ngăn chận các phần tử đấu tranh Palestine bắn đạn rốckết vào miền Nam Israel.

Hôm thứ Hai, một bé gái 8 tuổi đã bị giết chết và 13 người khác bị thương tại miền Bắc Gaza, khi căn nhà của họ bị trúng đạn pháo kích của Israel.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG