Đường dẫn truy cập

Hội Nghị các Ủy Ban Olympic Quốc Gia


Hội nghị của Hiệp Hội các Uûy Ban Olympic Quốc Gia, hai năm diễn ra một lần vừa khai mạc tại Hán Thành, Nam Triều Tiên hôm chủ nhật vừa qua.

Tham dự hội nghị có Chủ Tịch Ủy Ban Olympic Quốc Tế, Jacques Rogge và 900 đại diện của 199 nước trong trong tổng số 203 thành viên Olympic.

Trong bài diễn văn khai mạc, ông Rogge nói rằng sau Olympic Mùa Đông Turin, nay chúng ta hướng về châu Á để chờ đón nhiều điều bất ngờ từ Olympic 2008 tại Bắc Kinh.

Hội nghị kéo dài 3 ngày này sẽ bầu ra một chủ tịch mới. Sau đó Hội Đồng Quản Trị của Ủy Ban Olympic Quốc Tế sẽ họp riêng cho đến ngày 7 tháng 4, để ngoài việc xem xét các công tác chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh 2008, còn xem xét tiến độ chuẩn bị cho Olympic Mùa Đông Vancouver 2010 và Olympic Mùa hè London 2012.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG