Đường dẫn truy cập

Kết quả giảo nghiệm sẽ xác định cái chết của ông Milosevic


Kết quả giảo nghiệm sẽ xác định liệu ông Milosevic có tự tử hay không.

Các chuyên gia bệnh lý Hà Lan đã bắt đầu cuộc xét nghiệm và khảo cứu về độc chất để xác định nguyên do cái chết của cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic.

Giới hữu trách Serbia đã được gửi tới để quan sát các thủ tục hôm nay, 1 ngày sau khi được phát hiện đã chết trong phòng giam ở tòa án xét xử tội ác chiến tranh của Liên hiệp quốc tại La Haye.

Trưởng ban công tố tòa án Liên hiệp quốc xét xử tội phạm chiến tranh nói rằng những lời cho rằng ông Milosevic đã bị đầu độc hay tự tử chỉ là những tin đồn.

Nhưng một luật sư của ông Milosevic nói với các phóng viên tại tòa án rằng bị can đã viết một bức thư một ngày trước khi chết nói rằng ông lo sợ là đang bị đầu độc.

Vị luật sư này cho biết bức thư nói rằng một cuộc xét nghiệm máu mới đây đã phát hiện những dấu tích của các thuốc kháng sinh mà ông Milosevic nói là ông không hề sử dụng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG