Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Viêm gan siêu vi B, Thuốc chữa bệnh lao phổi


Trong chương trình Giải Đáp Thắc Mắc Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn Xuân Quang sẽ giải đáp thắc mắc của ông Trịnh Hoàng Phúc ở Tây Ninh về viêm gan siêu vi B, và bác sĩ Nguyễn sẽ trả lời email của ông Nguyễn Tiến Dũng ở thành phố Hồ Chí Minh hỏi về thuốc chữa bệnh lao phổi.

Trước tiên, Minh Phượng xin gửi lời tạ lỗi đến anh Trịnh Hoàng Phúc ở Tây Ninh. Vì lý do kỹ thuật, câu hỏi của anh Phúc đã bị thất lạc nên mãi đến hôm nay mới phát thanh được phần giải đáp thắc mắc của anh. Vì chương trình có mục đích thông tin khoa học nhiều hơn là cấp cứu, chúng tôi mong câu giải đáp của bác sĩ Quang về trường hợp thân nhân của anh Phúc vẫn giúp ích được phần nào trong vấn đề chữa trị.

Câu hỏi của anh Phúc được chuyển đến bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, chuyên khoa thận và cao máu, đã từng làm việc cho tiểu bang California.

Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Quang. Chúng tôi cũng nhận được email của ông Nguyễn Tiến Dũng ở thành phố Hồ Chí Minh hỏi về phương thức chữa trị bệnh lao phổi. Bác sĩ Nguyễn, chuyên khoa gia đình, đang làm việc tại một bệnh viện ở tiểu bang Florida sẽ trả lời câu hỏi của ông Dũng.

Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức. Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi.

Quý vị có thể liên lạc với tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG