Đường dẫn truy cập

Việt Nam và Ai Cập họp bàn về công cuộc hợp tác trong các lãnh vực mậu dịch, du lịch và y tế


Bộ trưởng Thương mại Việt nam, ông Trương Đình Tuyển cùng với bà Fayza Abul-Naga, bộ trưởng Hợp tác Quốc tế của Ai cập, chủ trì một phiên họp tại Cairo của Ủy ban hỗn hợp Việt nam-Ai cập, bàn về công cuộc hợp tác trong các lãnh vực mậu dịch, du lịch và y tế.

Theo tường thuật của hãng thông tấn Mena, trước khi khai mạc phiên họp hôm chủ nhật, hai vị bộ trưởng này đã đến dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt nam-Ai cập.

Tại diễn đàn này, bộ trưởng Abul-Naga cho biết phiên họp sẽ thảo luận về việc tăng cường các mối liên hệ song phương ở các cấp và trong nhiều lãnh vực, kể cả việc tăng cường hợp tác ở Phi châu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tháo dỡ mìn bẫy.

Theo ước tính, kim ngạch mậu dịch song phương giữa Việt nam và Ai cập từ tháng 12 năm ngoái đến nay đã lên tới gần 60 triệu đô la.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG