Đường dẫn truy cập

Các chuyên viên hạch toán của Đan Mạch sẽ đến Việt nam vào đầu tháng 3


Các chuyên viên hạch toán của chính phủ Đan Mạch sẽ đến Việt nam vào đầu tháng 3 để kiểm tra việc xử dụng công quĩ của Đan Mạch cho nhiều dự án phát triển tại Việt nam.

Bản tin hôm thứ tư của hãng tin trên mạng ScandAsia.com trích lời Đại sứ Đan mạch tại Việt nam, ông Peter Lysholt Hansen, nói rằng toán chuyên viên Đan Mạch sẽ thực hiện công tác thường lệ này từ ngày mồng 4 đến ngày 11 tháng 3 với mục tiêu chủ yếu là duyệt xét những kết quả của công cuộc hợp tác giữa Đan Mạch và Việt nam để bảo đảm là tiền của người thọ thuế Đan Mạch được xử dụng thỏa đáng.

Các chuyên gia hạch toán Đan Mạch sẽ đi thăm các chương trình và dự án do đại sứ quán Đan Mạch phối hợp thực hiện với Việt nam trong các lãnh vực nước uống, vệ sinh, nông nghiệp, ngự nghiệp và thương mại.

Đan Mạch nằm trong số các nước cấp viện song phương lớn nhất của Việt nam, với ngân sách viện trợ hàng năm lên tới 65 triệu đô la.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG