Đường dẫn truy cập

2005 Top 10 Pop Rock


Trong chương trình Âm nhạc Mỹ Quốc tuần này, chúng tôi xin giới thiệu các bài hát được xếp trong danh sách Top 10 của tạp chí Billboard, tạp chí âm nhạc uy tín nhất của Hoa Kỳ.

Tạp chí Billboard hằng tuần đều có bảng xếp hạng các nhạc phẩm hay tập nhạc thịnh hành nhất trong tuần, còn cuối năm thì có bảng xếp hạng các nhạc phẩm thịnh hành nhất trong năm của mổi thể nhạc.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các bản trong danh sách của các thể nhạc quan trọng như Pop, Rock, Country. Theo danh sách Top 10 nhạc Pop-Rock thì bản đứng đầu danh sách này là bản Since U Been Gone với tiếng hát của Kelly Clarkson.

Bản được xếp hạng nhì trong danh sách là Hollaback Girl với tiếng hát của Gwen Stefani. Bản hạng 3 là bản We Belong Together do Mariah Carey trình bày.

Thứ tư là bản Behind These Hazel Eyes với tiếng hát của Kelly Clarkson. Kelly là ca sĩ duy nhất có được hai bài hát trong danh sách Top 10 2005. Và bản thứ năm là Don’t Cha do ban The Pussycat Dolls với Busta Rhymes trình bày.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG