Đường dẫn truy cập

Rolling Stones trình diễn miễn phí tại Rio de Janeiro


Hơn một triệu người Brazil được dự khán một buổi trình diễn miễn phí của ban nhạc Rolling Stones.

Các ngôi sao nhạc rock người Anh dường như không có tuổi này đã chiếm ngự một sân khấu lớn tại bãi biển ở Rio de Janeiro trong 2 tiếng đồng hồ ngày hôm qua, trình diễn các bản nhạc được thính giả ưa chuộng như “Jumpin’ Jack Flash” và “Satisfaction.”

Nhiều màn ảnh video và đài âm thanh đã được dựng lên cho các khán giả ái mộ không đến gần sân khấu được. Khoảng 4000 khách mời đã ngồi chật một khu vực dành riêng cho VIP.

Hàng ngàn cảnh sát viên, nhân viên cứu hỏa và giới hữu trách khác đã được bố trí khắp Rio để bảo đảm an ninh. Không có tin về sự cố nào xảy ra.

Mặc dầu đám đông rất lớn, nhưng số khán giả dự buổi trình diễn này vẫn chưa vượt quá được con số 3 triệu người đã đến dự buổi trình diễn năm 1994 của ngôi sao nhạc rock người Anh là Rod Stewart.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG