Đường dẫn truy cập

Người bị phó tổng thống Dick Cheney bắn lầm rời bệnh viện


Người bị Phó Tổng Thống Dick Cheney bắn lầm trong một chuyến đi săn mới đây đã lên tiếng, khi ông rời bệnh viện ở bang Texas đã điều trị vết thương của ông, sau tai nạn.

Hôm thứ Sáu, ông Harry Whittington nói ông hết sức áy náy về những phiền phức mà tai nạn đã gây ra cho người bạn của ông, phó Tổng Thống Cheney.

Ông Whittington nói trong tất cả mọi hành động hay hoạt động mà chúng ta đeo đuổi, đều có hàm chứa những rủi ro, bất kể chúng ta có kinh nghiệm bao nhiêu đi nữa, tai nạn vẫn có thể xảy ra.

Ông Whittington nói tiếp rằng gia đình ông và cá nhân ông lấy làm áy náy về tất cả những gì mà Phó Tổng Thống Cheney và gia đình ông đã trải qua trong tuần vừa rồi, mà theo ông Whittington, còn nghiêm trọng hơn những gì ông và gia đình phải trải qua.

Mặc dù còn nhiều vết bầm trên mặt, trông ông Whittington, một luật sư 78 tuổi, có vẻ khỏe, dù là hôm thứ Ba ông bị lên cơn đau tim nhẹ.

Hôm thứ Sáu, Phó Tổng Thống Dick Cheney thừa nhận những khó khăn mà ông đã phải đương đầu, vì sự chú ý của giới truyền thông vào tai nạn này. Phát biểu tại bang Wyoming, ông Cheney nói tuần vừa rồi là một tuần lễ rất dài, và ông lấy làm cảm kích là bạn ông đang hồi phục sức khỏe tốt đẹp.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG