Đường dẫn truy cập

Vận động viên Kati Wilhelm của Đức đoạt huy chương vàng môn trượt tuyết băng đồng phối hợp tác xạ nữ


Vận động viên Kati Wilhelm của Đức, vận động viên Vincent Defrasne của Pháp, và đội trượt tuyết băng đồng nữ của Nga đoạt được các huy chương vàng trong các cuộc thi đấu sáng tại Thế Vận Hội Mùa Đông ở Torino nước Ý.

Wilhelm đoạt được huy chương vàng Olympic thứ ba trong sự nghiệp của cô trong cuộc thi đấu môn trượt tuyết băng đồng phối hợp tác xạ nữ, cự li 10 kilomet về tới đích trong vòng 36 phút 43,6 giây và chỉ bắn hụt một lần.

Martina Glagow, một bạn đồng đội của Wilhem đoạt huy chương đồng với hai lần bắn hụt và về nhì sau Wilhem 1 phút 13,6 giây. Vận động viên Nga Albina Akhatova đoạt huy chương đồng với một lần bắn hụt và về tới đích sau Glagow 1 phút 24,3 giây.

Trong cuộc thi đấu trượt tuyết cự li 12,5 kilomet nam vận động viên Pháp Vincent Defrasne đoạt được huy chương vàng, về đích với 35 phút 20,2 giây, Vận động viên Na Uy, Ole Einar Bjoerndalen đoạt huy chương bạc, về nhì sau vận động viên Pháp 2,7 giây.

Vận động viên Đức Sven Fischer đoạt huy chương đồng, về tới đích sau vận động viên Na Uy 15,6 giây.

Trong cuộc thi đấu môn trượt tuyết băng đồng tiếp sức nữ, cự ly 5 kilomet, đội Nga đoạt huy chương vàng với 54 phút 47,7 giây.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG