Đường dẫn truy cập

Một loạt tai nạn khiến cho ít nhất 4 vận động viên ở môn đua xe trượt tuyết đơn nữ không thể tiếp tục tranh tài


Một loạt tai nạn đã khiến cho ít nhất 4 vận động viên ở môn đua xe trượt tuyết đơn nữ không thể tiếp tục tranh tài.

Samantha Retrosi của đội Mỹ hình như bị chấn thương nặng nhất trong tại nạn ở cuộc đua diễn ra tại trường đua Cesana Pariol hôm thứ hai.

Cuộc đua phải tạm hoãn 20 phút sau khi vận động viên Mỹ bị trượt và mất kiểm soát trong lần thi thứ hai. Retrosi được đưa đến bệnh viện gần đó trong tình trạng vẫn tỉnh táo.

Hai vận động viên có nhiều khả năng đoạt huy chương khác là Anastasia Oberstolz-Antonova của Italy và Natalia Yakushenko của Ukraina trước đó cũng bị loại khỏi đường đua do va chạm ngay trong đợt đua đầu tiên.

Vận động viên Cộng Hòa Czech, Marketa Jeriova, cũng bị loại khỏi cuộc đua do tai nạn.

Còn trong ngày thi đấu hôm chủ nhật, vận động viên nữ lớn tuổi nhất là bà Anne Abernathy, 52 tuổi của đội U.S. Virgin Islands đã phải rút khỏi cuộc thi do bị gãy cổ tay.

Các tai nạn mới xảy ra khiến cho các vận động viên tỏ ra e sợ đối với đường đua này. Được biết đường đua này ngay sau khi khai trương hồi năm ngoái đã đưa 4 vận động viên vào bệnh viện, ngay sau đó đường đua đã phải được sửa chữa lại.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG