Đường dẫn truy cập

Công ty Doosan cứu xét việc xây dựng một cơ sở sản xuất lớn tại Việt Nam


Doosan, một tổ hợp nằm dưới sự kiểm soát của một gia đình Nam Triều Tiên, đang cứu xét việc xây dựng một cơ sở sản xuất lớn tại Việt Nam cho các chi nhánh của công ty.

Thông tấn xã Yonhap của Nam Triều Tiên ghi nhận lời một viên chức của Doosan cho biết công ty đang mở các cuộc thảo luận với các giới chức Việt Nam về việc thành lập một cơ sở quy tụ các đường dây sản xuất của nhiều chi nhánh trực thuộc công ty.

Các thương vụ của Doosan bao gồm từ máy móc và xây dựng cho đến sản xuất thực phẩm và nước uống. Các chi nhánh chính của công ty là công ty công nghệ nặng Doosan, công ty trách nhiệm hữu hạn Doosan Infracore, và Tổng công ty Doosan.

Tin cho hay các giới chức cao cấp của công ty sẽ đến Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi cho kế hoạch. Công ty cũng đã tiến hành công tác nghiên cứu khả thi và mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG