Đường dẫn truy cập

Việt Nam – Bangladesh dự trù ký biên bản kết quả khóa họp đầu tiên tổ chức tại Hà Nội


Hôm thứ ba, Ủy ban hỗn hợp Việt Nam – Bangladesh dự trù ký biên bản kết quả khóa họp đầu tiên tổ chức tại Hà Nội vào ngày hôm trước.

Bộ trưởng tài chính Saifur Rahman hướng dẫn phái đoàn Bangladesh trong khi bộ trưởng thương mại Trương Đình Tuyển đại diện cho phía Việt Nam.

Hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình kinh xã và trao đổi các quan điểm về kế hoạch hợp tác và các biện pháp tăng cường quan hệ song phương.

Theo bộ trưởng thương mại Trương Đình Tuyển, thương mại hai chiều tăng lên tới 54 triệu đôla trong năm 2005, so với 19,3 triệu trong năm 2001.

Năm 2005, Việt Nam đã thu về 22,3 triệu đôla nhờ hàng dệt may và sợi, máy điện toán, hàng điện tử và nông phẩm xuất sang Bangladesh và chi 31,7 triệu đôla để nhập các nguyên vật liệu cho các ngành công nghệ dệt may, giầy dép và phân bón của Bangladesh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG