Đường dẫn truy cập

Dân Indonesia phản đối kế hoạch ấn hành phiên bản của Playboy


Nhân dân Indonesia tức giận trước kế hoạch xuất bản một tạp chí của Hoa Kỳ được nhiều người biết tới qua những hình phụ nữ khỏa thân được đăng trên tạp chí này.

Hằng trăm người hoạt động tham gia cuộc biểu tình ngày hôm nay tại thủ đô Jakarta để phản đối kế hoạch ấn hành tại địa phương một phiên bản của tạp chí Playboy vào tháng Ba tại quốc gia có dân số theo Hồi Giáo đông nhất thế giới này.

Nhà xuất bản tạp chí này đã nói rằng họ sẽ tôn trọng những giá trị của Hồi Giáo và không đăng những hình khỏa thân trong tạp chí. Những người biểu tình cũng đòi hỏi quốc hội mau chóng thông qua một dự luật về tài liệu khiêu dâm.

Quốc hội Indonesia đang thảo luận về một dự luật định nghĩa về tài liệu khiêu dâm và cấm lưu hành những tài liệu đó, thay thế cho những quy tắc được đưa ra từ thời nước này nằm dưới quyền kiểm soát của Hà Lan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG