Đường dẫn truy cập

Tình hình cúm gia cầm ở Việt Nam


Tại Việt Nam, bây giờ là lúc các hộ gia đình đang nhộn nhịp mua sắm để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2006. Các loại thịt, trong đó có thịt gia cầm, bán rất chạy trong thời gian cận Tết.

Đây cũng là thời điểm mà giới hữu quan Việt Nam và quốc tế lo sợ cúm gia cầm sẽ bùng phát trở lại tại Việt Nam, mặc dù hồi gần đây, mức độ lo ngại ở bên trong lẫn bên ngoài nước về nguy cơ đại dịch cúm gia cầm xuất phát từ Việt Nam, đã lắng dịu.

Trong bài tường trình chi tiết sau đây, Hoài Hương tổng hợp những ý kiến khác nhau ghi nhận được từ các cuộc phỏng vấn thực hiện ở trong nước với các giới chức chính phủ, các bác sĩ điều trị, các nhà khoa học và Điều phối viên Chương Trình Kiểm Soát Cúm Gà thuộc Tổ Chức Lương Nông Liên Hiệp Quốc, về tình hình cúm gia cầm ở Việt Nam. Mời quý vị theo dõi:

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG