Đường dẫn truy cập

Pakistan lên án vụ không kích của Hoa Kỳ  


Pakistan đã đệ trình một kháng thư với các nhà ngoại giao Mỹ về vụ không kích do phi cơ Mỹ thực hiện trong một vùng bộ tộc của Pakistan gần biên giới Afghanistan, gây thiệt mạng cho 18 người, trong đó có phụ nữ và trẻ em.

Theo tin của các cơ quan truyền thông Mỹ, trích từ các nguồn tin tình báo không có nêu danh tính, thì vụ tấn công được tiến hành vào sáng sớm thứ sáu nhắm vào phó thủ lãnh của Osama bin Ladin là Ayman al Zawahiri.

Không có sự xác nhận chính thức nào của Hoa Kỳ về việc có liên quan đến vụ tấn công hay liệu Zawahiri có phải là mục tiêu nhắm đến hay không.

Hôm thứ bảy, Bộ Ngoại Giao Pakistan đã đưa ra một tuyên bố lên án vụ không kích đã gây thiệt mạng cho các thường dân và hàng ngàn người dân bộ tộc trong vùng đã mở các cuộc biểu tình chống Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG