Đường dẫn truy cập

Chào khán giả theo kiểu phátxít, cầu thủ Paolo Di Canio bị phạt


Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới, gọi tắt là FIFA, cho biết sẽ xem xét lại hình phạt treo giò một trận đấu đối với cầu thủ Italy, Paolo Di Canio, do đã chào những người hâm mộ theo kiểu phátxít trong một trận đấu hồi tuần trước.

FIFA yêu cầu liên đoàn bóng đá Italy đệ trình hồ sơ về trường hợp của Di Canio để FIFA quyết định mức độ vi phạm của của cầu thủ này.

Hình chụp cho thấy Di Canio đã giơ tay chào khán giả theo kiểu phátxít khi cầu thủ này được thay ra trong hiệp hai của trận đấu giữa câu lạc bộ Lazio và Livorno vào ngày 11 tháng 12 vừa qua. Đây là lần thứ 3 trong năm nay cầu thủ này đã chào khán giả theo kiểu này.

Hôm thứ tư, liên đoàn bóng đá Italy đã quyết định phạt cầu thủ 37 tuổi này bằng hình thức cấm thi đấu một trận cộng với 11 ngàn đôla.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG