Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ, Anh, và Australia cảnh báo các công dân tại Indonesia


Hoa Kỳ, Anh, và Australia đã đưa ra lời cảnh báo về an ninh mới cho các công dân của họ sống tại Indonesia hay du hành tới nước này.

Lời cảnh báo vừa kể nói rằng, công dân các nước Tây Phương có thể gặp mối đe dọa nghiêm trọng tại Indonesia, đặc biệt là tại thủ đô Jakarta, sau khi khám phá ra các kế hoạch thực hiện những cuộc tấn công.

Lời cảnh báo vừa kể một phần dựa vào những thông tin mới phát hiện được trên những trang internet chỉ dẫn cách để bọn khủng bố giết công dân các nước Tây Phương trên đường phố thủ đô Jakarta.

Lời cảnh báo của Hoa Kỳ cũng nêu lên các thông tin mới do nhà chức trách Indonesia tìm thấy trong một cuộc bố ráp mà cảnh sát đã giết được một trong những phần tử khủng bố bị truy nã gắt gao nhất trong vùng Đông Nam Á là Azahari bin Hussin.

Trong cuộc bố ráp vừa kể, cảnh sát đã tìm thấy 35 quả bomvà một cuốn băng video đe dọa các công dân Hoa Kỳ, Australia, Anh và Italia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG