Đường dẫn truy cập

Bà Karen Hughes và 3 nhà lãnh đạo doanh nghiệp Hoa Kỳ đến Pakistan


Đặc sứ Karen Hughes và 3 nhà lãnh đạo doanh nghiệp Hoa kỳ đã đến khu vực bị động đất tàn phá ở Pakistan để tìm hiểu về nhu cầu trợ giúp. Cùng đi trong phái đoàn này có trợ lý ngoại trưởng đặc trách Nam Á, bà Christina Rocca.

Tổng thống Bush quyết định cử phái đoàn này đến Pakistan để kêu gọi sự chú tâm của mọi người đối với nhu cầu trợ giúp cho hàng trăm ngàn nạn nhân hiện vẫn còn phải sống ngoài trời sau trận động đất hôm mồng 8 tháng 10.

Trong khi đó, Ấn độ đã mở cửa khẩu thứ tư của lằn ranh kiểm soát ở Kashmir hôm nay để vật phẩm cứu trợ được vận chuyển tới vùng bị động đất.

Đồ cứu trợ được chuyển vận qua ranh giới nhưng dân chúng Kashmir thì chưa. Các giới chức ở dây cho hay Ấn độ và Pakistan chưa trao đổi danh sách những người muốn đến phía bên kia để giúp đỡ thân nhân và bạn bè.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG