Đường dẫn truy cập

Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Rumani và Bulgari dành các cơ hội đầu tư mạnh nhất cho các công ty bán lẻ và tiêu thụ


Theo nhận định của nhóm kế toán gia PricewaterhouseCoopers, 7 quốc gia, gồm Trung quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Nga, Rumani và Bulgari là những nước dành các cơ hội đầu tư mạnh nhất cho các công ty bán lẻ và tiêu thụ.

Báo cáo này nói rằng tuy đạt được sự hiện diện trong các thị trường chuyển tiếp này có thể rất khó khăn, nhưng công ty nào phát triển các sản phẩm mới và các hình thức mới đáp lại những sở thích của khách hàng thì sẽ thành công.

Báo cáo cung cấp một hình ảnh tổng quát về cơ sở kinh tế, xã hội và văn hóa của 20 nền kinh tế chuyển tiếp ở châu Á, trung và đông Âu, và nhấn mạnh đến những thách đố và cơ hội cho các công ty bán lẻ và hàng tiêu thụ muốn đầu tư trong các thị trường này.

Việt Nam được liệt kê trong số 20 nước có tiềm năng phát triển cao nhất từ Bắc Kinh đến Budapest.

Theo báo cáo, hạ tầng cơ sở vẫn là một vấn đề chủ yếu trong nhiều thị trường chuyển tiếp, nhưng vấn đề này đang được mau chóng giải quyết vào lúc các chính phủ nhận ra các thuận lợi về chính trị và kinh tế phát xuất từ nguồn địa phương và việc tạo ra các trung tâm nguồn trong khu vực.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG