Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Iran đe dọa ngưng bán dầu ra thị trường


Tổng Thống Iran bác bỏ các tin nói rằng trong một cuộc phỏng vấn dành cho một nhật báo Ả Rập, ông đã đe dọa sẽ ngưng việc bán dầu hỏa ra thị trường nếu Iran bị đưa ra trước Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc.

Hôm thứ bảy, văn phòng đặc trách truyền thông phủ tổng thống đã đưa ra một tuyên bố bác bỏ bài báo đăng trên tờ Khaleej Times.

Sáng hôm qua, báo Khaleej Times, tại tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất loan tin là trong một cuộc phỏng vấn, Tổng Thống Iran Mahmoud Ahmadineja đã đe dọa sẽ ngưng bán dầu nếu vấn đề hạt nhân của Iran bị đưa ra trước Hội Đồng Bảo An.

Văn Phòng của ông Ahmadinejad nói rằng tờ Khaleej Times chưa bao giờ thực hiện một cuộc phỏng vấn Tổng Thống Ahmadinejad.

Hãng thông tấn Pháp trích lời một nữ thông tín viên nói rằng cô vô cùng ngạc nhiên vì sự bác bỏ này. Hãng thông tấn Pháp cũng trích lời chủ nhiệm tờ báo giải thích rằng có lẽ nữ ký giả này đã không tự giới thiệu rằng cô là thông tín viên của tờ Khaleej Times

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG