Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Iran chỉ trích chính sách của các nước tây phương


Tổng Thống Iran, ông Mahmood Ahmadinejad, đã lên án điều mà ông gọi là những chính sách can thiệp của các cường quốc tây phương.

Trong những lời phát biểu trước Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc tại New York hôm thứ Tư, ông Ahmadinejad chỉ trích điều mà ông gọi là những chính sách chận đầu của các cường quốc mà ông cho rằng thể hiện tính cách hiếu chiến của các nước này.

Trong phần phát biểu của ông, Tổng Thống Iran không đưa ra đề nghị nào để chấm dứt tình trạng bế tắc về chương trình hạt nhân của nước ông, là đề tài chính trong các cuộc thảo luận bên lề hội nghị thượng đỉnh Liên Hiệp Quốc.

Ông Ahmadinejad cũng bày tỏ sự bực bội của ông về chuyện thoạt đầu ông đã bị từ chối cấp chiếu khán nhập cảnh Hoa Kỳ để dự phiên họp của Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG