Đường dẫn truy cập

Nữ diễn viên điện ảnh Song Hye Kyo kiện 3 tờ báo Việt nam vì đưa tin sai sự thật


Nữ diễn viên điện ảnh Nam Triều Tiên Song Hye Kyo đã gởi giấy tờ tới các cơ quan liên hệ, yêu cầu giúp đỡ để kiện 3 tờ báo của Việt nam vì đưa tin sai sự thật.

Bản tin của Tân hoa xã đánh đi từ Hà Nội hôm thứ ba trích thuật tin tức báo chí địa phương cho biết Song Hye Kyo muốn kiện tờ Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh cùng với hai tờ báo điện tử ở Việt nam vì 3 cơ quan truyền thông đó loan tin rằng hải quan Nam Triều tiên đã tìm thấy 50 viên thuốc lắc trong hành lý của cô và cô thú nhận là đã mua số thuốc đó ở Hồng kông để làm giảm cân.

Tờ Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã thừa nhận rằng tin vừa kể là không đúng sự thật và đã gởi thư xin lỗi nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Theo báo chí Việt nam, Song Hye Kyo được nhiều khán giả Việt nam ưa thích, và một trong các bộ phim ăn khách nhất của cô là bộ ‘Ngôi nhà hạnh phúc’, hiện đang được trình chiếu trên Đài truyền hình Hà nội.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG