Đường dẫn truy cập

Việt Nam và Ngân hàng Thế Giới ký thỏa thuận dự án 112,6 triệu đô la để cung ứng nước sạch cho một triệu cư dân ở thành thị


Việt nam và Ngân hàng Thế giới hôm thứ sáu đã ký kết một thỏa thuận về dự án trị giá 112,6 triệu đô la để cung ứng nước sạch cho khoảng một triệu người dân ở thành thị.

Bản tin của hãng thông tấn Pháp trích thuật thông cáo của Ngân hàng Thế giới cho biết dự án được thực hiện với tín dụng ưu đãi này nhắm đến việc cải thiện dịch vụ cấp nước và vệ sinh ở các đô thị và thành phố để bảo vệ sức khỏe cho công chúng và tăng cường tiềm năng khả năng phát triển kinh tế.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt nam, ông Lê Đức Thúy, nói rằng dự án này sẽ góp phần giúp cho Việt nam đạt chỉ tiêu là mỗi cư dân thành thị sẽ được cung cấp từ 120 đến 150 lít nước sạch mỗi ngày trước năm 2020.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG