Đường dẫn truy cập

Pakistan đã giúp London chận đứng những vụ tấn công khủng bố trước cuộc tổng tuyển cử


Bộ trưởng nội vụ Pakistan ông Aftab Sherpao cho biết Islamabad đã giúp London chận đứng những vụ tấn công trước khi diễn ta cuộc tổng tuyển cử hồi tháng 5 qua việc cung cấp tin tức tình báo cấp thiết.

Ông nói rằng các vụ bắt giữ đã được thực hiện ở một số nước nhờ chi tiết do Pakistan cung cấp cho Anh quốc, nhưng ông không cho biết thêm chi tiết.

Ông Sherpao nói rằng sự hợp tác rất tốt đẹp giữa 2 nước mà ông cho là các đối tác chủ yếu trong cuộc chiến chống khủng bố do Hoa Kỳ lãnh đạo.

Ông nói Islamabad cũng hợp tác đầy đủ với cuộc điều tra của London về các vụ đánh bom khủng bố được cho là thực hiện bởi các công dân Anh gốc Pakistan.

Ông từ chối không cho biết liệu Anh có yêu cầu Pakistan cung cấp tin tức liên quan đến các vụ tấn công ở London hay không. Nước Anh có một cộng đồng Pakistan lên tới một triệu người.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG