Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Chứng tinh hoàn ẩn - Phần 2


Trong chương trình giải đáp thắc mắc y học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền sẽ giải thích thêm về phương cách chữa trị chứng tinh hoàn ẩn trong phần trả lời thắc mắc của ông Nguyễn Xuân Bửu ở Phú Yên về tình trạng của con ông.

Ông Nguyễn Xuân Bửu ở Phú Yên nêu trường hợp con trai ông 13 tuổi, bẩm sinh tinh hoàn nằm không đúng vị trí. Trong mục giải đáp y học kỳ trước, bác sĩ Hồ văn Hiền, chuyên khoa nhi, có phòng mạch tại thành phố Falls Church, tiểu bang Virginia đã phân tích khái quát về chứng tinh hoàn ẩn này.

Xin cảm ơn bác sĩ Hồ văn Hiền. Chúng tôi cũng cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về vấn đề sức khỏe và y học thường thức.

Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi. Quý vị có thể liên lạc với Tổng Đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phuợng ở số 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG