Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Chứng tinh hoàn ẩn


Trong chương trình giải đáp thắc mắc y học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền sẽ trả lời thắc mắc của ông Nguyễn Xuân Bửu ở Phú Yên về chứng tinh hoàn ẩn của con trai ông.

Chuyên gia phụ trách giải đáp các thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Hồ Văn Hiền, tốt nghiệp y khoa Đại Học Saigon năm 1972, từng hành nghề khoa nhi tại các bệnh viện vùng Saigon.

Vì thời gian có hạn, nên mời ông Bửu và quý thính giả theo dõi tiếp phần giải thích về chứng bệnh của con ông trong mục Hỏi Đáp Y Học phát thanh vào cuối tuần sau.

Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về vấn đề sức khỏe và y học thường thức. Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi. Quý vị có thể liên lạc với Tổng Đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phuợng ở số 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG