Đường dẫn truy cập

Mexico loan báo bắt được trùm băng đảng buôn ma túy Vicente Carrillo


Đài truyền hình Mêhicô đã thách thức nguồn tin của chính phủ nói rằng, họ đã bắt được Vicente Carrillo người cầm đầu băng đảng buôn lậu ma túy Juarez nhiều thế lực.

Hôm qua, phát ngôn viên của Tổng Thống Vicente Fox nói rằng, một người đàn ông mà người ta nghi là tay cầm đầu các hoạt động buôn lậu ma túy này đã bị bắt tại một khu thương xá tại thành phố Mêhicô hôm Thứ Bảy vừa qua.

Nhưng, trong khi các công tố viên đang chờ đợi kết quả xét nghiệm DNA để xác định lý lịch của đương sự thì đài truyền hình lại đưa tin là người đàn ông bị bắt thật ra là Joaquin Romero Aparicio, một kiến trúc sư trông giống như tay trùm buôn lậu ma túy.

Theo tin cho biết thì Vicente Carrillo đã giải phẫu thẩm mỹ rất nhiều để thay đổi diện mạo.

Đương sự là em của Amado Carrillo tay trùm buôn lậu ma túy trước đây bị thiệt mạng trong một cuộc giải phẫu thẩm mỹ năm 1997.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG