Đường dẫn truy cập

Hội nghị của Ủy Ban Olympics Quốc Tế tại Singapore


Các chính trị gia, các nhân sĩ, các nhà vận động hành lang, và các ngôi sao thể thao sẽ tới dự hội nghị của Ủy Ban Olympics Quốc Tế tại Singapore nơi một cuộc bỏ phiếu kín sẽ được tổ chức vào Thứ Tư tuần này để xác định thành phố nào sẽ được đứng ra tổ chức Thế vận Hội Mùa Hè Năm 2012.

Trong số quan khách tới dự hội nghị của Ủy Ban Olympics Quốc Tế tại Singapore có Thủ Tướng Tony Blair của Anh, Hoàng Hậu Sofia của Tây Ban Nha, Tổng Thống Jacques Chirac của Pháp, Thị Trưởng thành phố New York, Thủ Tướng Nga, ngôi sao bóng đá David Beckham của Anh và vận động viên quyền Anh huyền thoại của Mỹ Muhammad Ali.

Hầu hết các nhà phân tích tin rằng Paris sẽ là thành phố có nhiều triển vọng nhất và London là đối thủ chính của Paris trong vòng bầu chọn này.

Thành phố được chọn đứng ra tổ chức Olympics mùa hè hy vọng kiếm được nhiều triệu đô la thâu nhập từ ngành du lịch, quảng cáo, ủng hộ và được khắp thế giới biết tiếng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG