Đường dẫn truy cập

Bóng đá nữ Mỹ thắng Canada 2-0


Chiều chủ nhật 26 tháng 6, trong lần ra quân đầu tiên dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới Greg Ryan, đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ đã thắng Canada 2-0 trong trận thân hữu trên sân của thành phố Virginia Beach.

Trước đây là phụ tá cho April Henreich, Greg Ryan được chỉ định làm huấn luyện viên chính thức cho đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ hồi tháng Tư sau khi bà Heinrich đột ngột xin từ nhiệm hồi tháng Giêng.

Đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ đãra sân với nhiều khuôn mặt mới, thiếu vắng một số đấu thủ tên tuổi như Mia Hamm, Julie Fowdy, Joy Fawcett đã xin về nghỉ hưu.

Tuy lối giao đấu không được kiến hiệu như đội tuyển cũ, song huấn luyện viên Ryan lạc quan là với thời gian, các dấu thủ trẻ của ông sẽ học hỏi được thêm kinh nghiệm và sẽ giữ vững được tên tuổi của đội tuyển nhà. Hai trận thân hữu sắp tới của đội tuyển nữ Mỹ là gặp Ukraine và Iceland trong tháng 7 này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG