Đường dẫn truy cập

Ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của phẫu thuật cắt khối u đại tràng - Phần II


Trong chương trình giải đáp thắc mắc y học kỳ này, bác sĩ Đặng Phú Ân sẽ trả lời câu hỏi thứ nhì của ông Đoàn văn Thanh ở Đồng Nai về ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của phẫu thuật cắt khối u đại tràng.

Ông Đoàn văn Thanh ở Đồng Nai cho biết đã giải phẫu khối u đại tràng và nêu thắc mắc về ảnh hưởng của phẫu thuật này đối với khả năng sinh lý. Trong mục giải đáp y học kỳ trước, Bác sĩ Đặng Phú Ân, chuyên về niệu khoa, đang làm việc tại các bệnh viện ở Montreal, Canada, đã phân tích vấn đề thứ nhất của ông Thanh. Và kỳ này, bác sĩ Ân sẽ giải thích về vấn đề thứ hai của ông Thanh.

Xin cảm ơn bác sĩ Đặng Phú Ân. Chúng tôi cũng cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về vấn đề sức khỏe và y học thường thức. Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi.

Quý vị có thể liên lạc với Tổng Đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phuợng ở số 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG