Đường dẫn truy cập

Bóng Giá Thân Hữu Giữa Pakistan và Ấn Độ


Chiều Chủ Nhật 12 tháng 6, trong trận đầu tiên của 3 trận bóng đá thân hữu giữa hai nước kẻ thù không đội trời chung trong vùng nam Á, Pakistan đã cầm chân được Ấn Độ với tỷ số 1- 1.

Trận đấu diễn ra bất phân thắng bại trong hiệp đầu trên sân vận động Ayub ở Quetta, nhưng Sunil Chetri đã mở tỷ số cho Ấn ở phút 65 khi lộn xộn xảy ra trước khuôn thành Pakistan.

Tuy nhiên, nhờ sự cổ võ nồng nhiệt của khoảng 20 ngàn khán giả quanh sân, Mohammad Essa đã gỡ hòa được cho Pakistan nhờ một trái phạt trực tiếp, khi trận đấu chỉ còn 12 phút nữa là kết thúc.

Trận thứ nhì sẽ diễn ra trên sân Peshawar thứ Năm này, và trận chót tại Lahore ngày Chủ Nhật. Các trận đấu này được thực hiện theo đề nghị của Pakistan để mở rộng quan hệ thể thao giữa hai nước, sau khi Ấn Độ hủy bỏ một lệnh cấm bị áp đặt năm 2000 vì những căng thẳng về chính trị.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG