Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Tai biến mạch máu não và Dị ứng và hen thâm nhiễm


Trong chương trình giải đáp thắc mắc y học kỳ này, bác sĩ Nguyễn Xuân Quang sẽ trả lời thắc mắc của thân nhân ông Phi Công Đỉnh ở Vũng Tầu về tai biến mạch máu não và ông Văn Đình Sáu ở Nha Trang hỏi về dị ứng và hen thâm nhiễm.

Chuyên gia phụ trách giải đáp các thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, chuyên khoa thận và cao máu, hiện đang công chức của tiểu bang California.

Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Quang. Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Quý vị có các thắc mắc khác về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức, xin sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi.

Quý vị có thể liên lạc với Tổng Đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phuợng ở số 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG