Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Bệnh tiểu đường và Di chứng chấn thương sọ não


Trong chương trình giải đáp thắc mắc y học kỳ này, bác sĩ Nguyễn trả lời thắc mắc của em Lê văn Duyên ở Phú Yên về bệnh tiểu đường và điện thư của ông Nguyễn văn Thịnh về di chứng chấn thương sọ não.

Chuyên gia phụ trách giải đáp các thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Nguyễn, chuyên khoa gia đình, đang làm việc tại một bệnh viện ở tiểu bang Florida.

Một thính giả ký tên là Nguyễn văn Thịnh đã gửi email đến cho chúng tôi nguyên văn như sau:

Tôi năm nay 25 tuổi. Khi lên 6 tôi bị tai nạn chấn thương sọ não phần bên phải. Được các bác sĩ mổ lấy ra 3 cục máu đông. Tuy đến nay tôi đã đi lại được nhưng còn khó khăn vì di chứng của bệnh để lại, liệt nửa người bên trái và cánh tay trái của tôi không cử động được. Vậy tôi xin chuyển giùm câu hỏi của tôi cho các bác sĩ.

Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Quý vị có các thắc mắc khác về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức, xin sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi.

Quý vị có thể liên lạc với Tổng Đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phuợng ở số 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG