Đường dẫn truy cập

Cô Natalie Glebova đoạt vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005


Natalie Glebova, người mẫu 23 tuổi, quê ở Canada, đã được bầu làm Hoa Hậu Hoàn Vũ tại cuộc thi hoa hậu thường niên lần thứ 54 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan hồi sáng hôm nay. Hoa hậu Canada, cô Natalie Glebova, nằm trong số 5 người lọt vào vòng chung kết.

Bốn người kia là các hoa hậu của Mehicô, Puerto Rico, Cộng Hòa Dominicana và Venezuela. Trước đó ban giám khảo đã chọn trong số 81 người tham dự cuộc thi lấy 15 người rồi 10 người, và sau cùng còn 5 người vào vòng chung kết trong cuộc thi hoa hậu được truyền hình khắp thế giới mà người ta ước tính là có tới một tỷ người theo dõi chương trình vừa kể.

Người ta đã dành một phút im lặng trong chương trình thi hoa hậu này để tưởng niệm những nạn nhân trận sóng thần hồi tháng 12 năm ngoái tàn phá sáu tỉnh duyên hải miền Nam Thái Lan.

Hơn 5000 người đã thiệt mạng trong thiên tai vừa kể tại Thái Lan mà gần một nửa số nạn nhạn đó là du khách nước ngoài.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG