Đường dẫn truy cập

Giải ACM thường niên lần thứ 40 của Hàn Lâm Viện Âm Nhạc Country Hoa Kỳ


Tối hôm 17 tháng 5 vừa qua, khán thính giả trên khắp nước Mỹ cũng như trên khắp thế giới đã được dịp thưởng thức một chương trình dài 3 tiếng đồng hồ trên kênh truyền hình CBS về buổi phát giải ACM thường niên lần thứ 40 của Hàn Lâm Viện Âm Nhạc Country Hoa Kỳ được tổ chức tại khách sạn Mandalay ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, miền Tây Hoa Kỳ.

Trên 3000 thành viên của Hàn Lâm Viện gồm các ca nhạc sĩ, soạn nhạc gia và các nhà chuyên nghiệp từng giúp phát triển ngành âm nhạc độc đáo này của Hoa Kỳ thành một công nghiệp giải trí toàn cầu có lợi nhuận lên tới hàng mấy tỉ đôla một năm, đã bỏ thăm tuyển chọn các nghệ sĩ đạt được những thành tích xuất sắc nhất trong năm vừa qua để trao giải thưởng.

Trong buổi lễ trao giải năm nay, nữ danh ca Reba McEntire, người điều khiển chương trình, đã lần lượt mời các nghệ sĩ trúng giải lên sân khấu để nhận lãnh giải thưởng. Trong số các giải thưởng mà Hàn Lâm Viện Âm Nhạc Country Hoa Kỳ đã trao hôm 17 tháng 5, giải cao quí nhất là giải Nghệ sĩ trình diễn xuất sắc nhất trong năm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG