Đường dẫn truy cập

Đệ nhất phu nhân Laura Bush sẽ du hành tới vùng Trung Đông


Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, bà Laura Bush, sẽ đề cập tới vấn đề nữ quyền khi chính thức bắt đầu chuyến du hành 4 ngày tới vùng Trung Đông vào ngày Thứ Bảy này.

Theo dự trù, bà Bush sẽ đọc một bài diễn văn trước hội nghị Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới tại khu du lịch Biển Chết của Jordan vào ngày mai. Hội nghị này sẽ tập trung vào những thay đổi có thể xảy ra trên các lãnh vực chính trị, kinh tế và xã hội tại vùng Trung Đông.

Trước khi thực hiện chuyến du hành này, bà Bush đã nói về tính cách quan trọng của nữ quyền trong nhiều cuộc phỏng vấn dành cho các đài truyền hình.

Theo dự trù, bà Bush cũng sẽ hội đàm với Quốc Vương Abdullah của Jordan vào ngày mai. Sau đó sẽ đi thăm Israel, các lãnh thổ của người Palestine, và Ai Cập. Bà Bush sẽ gặp gỡ các nhà lãnh đạo phụ nữ tại hầu hết các chặng dừng chân. Bà Laura Bush sẽ trở về thủ đô Washington vào Thứ Ba tuần sau.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG