Đường dẫn truy cập

Đội Tuyển Bóng Đá Mỹ Và Hai Trận Vòng Loại Sắp Tới


Thủ quân Claudio Reyna của đội tuyển bóng đá Mỹ sẽ vắng mặt trong đội tuyển Mỹ ở hai trận vòng loại của Cúp Vô Địch Thế Giới 2006 trong tháng tới, gặp Panama và Costa Rica.

Anh cũng sẽ không có mặt trong hàng ngũ của đội tuyển Mỹ đấu thân hữu với đội tuyển Anh tại thành phố Chicago ngày 28 tháng 5 tới đây. Tiếp ứng Reyna, từng khoác áo cho dội tuyển Mỹ hơn 100 lần, cho hay là cần thời gian để lấy lại phong độ sau khi phải nghỉ đá khá dài để dưỡng thương nơi chân.

Tiếp ứng Eddie Lewis, hiện khoác áo cho đội Preston North End của Anh, cũng sẽ vắng mặt trong đội tuyển Mỹ vài trận, sau khi bị mổ ruột dư. Đội tuyển Mỹ sẽ đấu với Costa Rica tại thành phố Salt Lake ngày 4 tháng 6 và với Panama tại Panama 4 ngày sau đó.

Hoa Kỳ hiện đứng nhì trong số 6 đội đang tranh nhau vòng loại chót của khu Bắc Trung Mỹ và biển Caribê, thua Mêhicô 1 điểm sau 3 trận đấu. 3 đội đứng đầu sẽ được tham dự vòng chung kết Cúp Bóng Đá Vô Địch Thế Giới 2006 tại Đức.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG