Đường dẫn truy cập

Một cuộc triễn lãm quốc tế Y Dược sẽ được tổ chức tại Việt Nam


Một cuộc triễn lãm quốc tế Y Dược sẽ được tổ chức tại Việt nam vào hạ tuần tháng này với khoảng 120 công ty tham dự, phần lớn là các công ty Á châu và âu châu.

Tường thuật của Xinhuanet trích lời những người tổ chức cho biết: các loại dược phẩm mới cùng với các loại mỹ phẩm và thiết bị y khoa của 55 công ty Việt nam và gần 70 công ty nước ngoài sẽ được trưng bày tại Medi-Pharm Expo 2005 ở Hà nội do Bộ Y tế và Bộ Thương mại Việt nam tổ chức từ ngày 17 tới ngày 20 tháng này.

Những đặc điểm mới của cuộc triễn lãm hàng năm này gồm có việc dành riêng 3 khu vực cho các công ty của Trung quốc, Ấn độ, và Pakistan. Trong số khoảng 150 gian hàng, có đến 40 gian là của các công ty Trung quốc.

Ngoài ra, ban tổ chức còn thực hiện thêm những cuộc hội thảo và những chuyến viếng thăm các cơ sở sản xuất dược phẩm ở địa phương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG