Đường dẫn truy cập

Quần vợt nam: Tay vợt Tây Ban Nha Rafael Nadal đoạt giải Rome Masters


Tay vợt hạt giống số 5 người Tây Ban Nha Rafael Nadal đã đoạt giải thứ ba liên tiếp trên sân đất nện sau khi thắng Guillermo Coria của Argentina trong trận đấu kéo dài 5 set tại giải Rome Masters.

Trước đó, danh thủ quần vợt Mỹ Andre Agassi tiếp tục tiến sâu vào giải French Open và đã lọt vào vòng bán kết của giải Master Series đấu trên sân đất nện tại Roma.

Agassi là tay vợt hạt giống số 9 và là đấu thủ Mỹ duy nhất còn tiếp tục thi đấu, đã thắng các set liền trước tay vợt Dominik Hrbaty của Slovakia. Agassi đã không đoạt được một giải lờn nào từ hồi tháng 8 năm ngoái.

Anh sẽ gặp hoặc Fernando Verdesso của Tây Ban Nha, hoặc Guillermo Coria của Argentina.

Trong khi đó, tay vợt David Ferrer của Tây Ban Nha đã lọt vào vòng bán kết nhờ thắng 3 set liên trước đấu thủ đồng hương Alberto Bertin.

Giải quần vợt đấu trên sân đất nện là một trong nhiều giải quan trọng mà các đấu thủ dùng để chuẩn bị cho giải French Open bắt đầu vào ngày 23 tháng này tại Paris.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG