Đường dẫn truy cập

Đức giáo hoàng Benedicto đọc lời ban phước đầu tiên


Đức giáo hoàng Benedicto đã đọc lời ban phước đầu tiên của ngài từ cửa sổ tư thất của giáo hoàng trước hàng chục ngàn tín đồ tụ tập bên dưới tại quảng trường thánh Phêrô hôm nay.

Nhà lãnh đạo giáo hội thiên chúa giáo Roma cũng gửi lời chào mừng đến các giáo dân đạo cơ đốc chính thống đang ăn mừng lễ phục sinh ngày hôm nay.

Ngài cũng nói về vụ bạo động mới đây tại Togo như một thí dụ điển hình của các quốc gia bị tác động của chiến tranh, bệnh tật và nghèo khó.
Hôm qua, đức giáo hoàng Benedicto đã chủ tọa một thành lễ chính thức đến tư thất của giáo hoàng, đã được phong tỏa từ lúc cố giáo hoàng Gioan Phaolô đệ nhị qua đời cách đây một tháng.

Trong 26 năm tại vị, đức giáo hoàng Gioan Phaolo đệ nhị đã nói chuyện với hàng triệu tín đồ từ cửa sổ tư thất của ngài mỗi chủ nhật.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG