Đường dẫn truy cập

Xe lửa đụng xe đò tại Sri Lanka, ít nhất 35 người thiệt mạng


Một chuyến xe lửa chở hành khách của Sri Lanka đã đâm vào một chiếc xe đò chở đầy người tại một địa điểm băng ngang đường hỏa xa khiến vài chục người thiệt mạng và vài chục người khác bị thương.

Theo cảnh sát, chiếc xe đò đã không đếm xỉa gì tới còi báo hiệu của xe lửa khi đoàn xe chạy ngang địa điểm vừa kể cách thủ đô Colombo khoảng 60 kilômét phía đông bắc hôm thứ Tư.

Phát ngôn viên Rienzie Perera của cảnh sát nói nói đại ý rằng chuyến xe lửa liên tỉnh đang chạy nhanh qua đây, thế nhưng chiếc xe đò vẫn cố chạy qua địa điểm này dù hàng rào cản xe cộ qua lại đã hạ xuống, và vì vậy đoàn xe lửa đã không thể dừng lại kịp.

Theo cảnh sát, có ít nhất 35 người thiệt mạng và 40 người bị thương. Nhiều người bị thương đã được đưa tới bệnh viện gần đó, và tin nói là có nhiều người bị thương nặng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG