Đường dẫn truy cập

Kelly Holmes quyết định giải nghệ


Nữ vận động viên Kelly Holmes của Anh, người từng chiếm huy chương vàng trong hai môn chạy 800 mét và 1500 mét tại Olympic Athens năm ngoái, cho hay là hết năm nay sẽ giải nghệ.

Holmes cho biết là sẽ chắc chắn tham dự giải vô địch điền kinh thế giới tại Helsinki tháng 8 này, và sau đó giã từ khán giả nhà trong cuộc chạy đua ở Sheffield ngày 21 tháng 8. Cô chưa có quyết định rõ rệt đối với Đại Hội Thể Thao Khối Liên Hiệp Anh tại Melbourne bên Áo tháng 2 tới.

Holmes nói rằng cô không cần phải chứng tỏ tài nghệ nữa sau khi đã đoạt tổng cộng 13 huy chương trong các cuộc tranh tài của Đại Hội Thể Thao Liên Hiệp Anh, Olympic và giải vô địch Âu Châu.

Trong sự nghiệp vận động viên, Holmes đã trải qua vài lần chấn thương nặng. Được coi như một trong những nữ vận động viên xuất sắc nhất của Anh từ trước tới nay, Holmes cho hay cô mới chỉ có quyết định giải nghệ hai tuần trước đây.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG