Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng Quốc phòng Singapore thăm Việt Nam


Bộ trưởng Quốc phòng Singapore đang thực hiện chuyến viếng thăm 4 ngày ở Việt Nam để tăng cường quan hệ hợp tác giữa quân đội hai nước.

Theo tường thuật của hãng thông tấn AP, hôm thứ ba Trung tướng Ng Yat Chung đã hội kiến Bộ trưởng Quốc phòng Phạm Văn Trà của Việt Nam cùng với Tham mưu trưởng Phùng Quang Thanh.

Ngày thứ tư, người cầm đầu bộ Quốc phòng Singapore đã đến thành phố Hồ chí Minh để tham quan một đơn vị không quân, gặp gỡ các giới chức của Quân Khu 7 và đến thăm địa đạo Củ Chi.

Theo lịch trình đã được ấn định, tướng Ng Yat Chung sẽ rời Việt Nam vào thứ năm.

Tưởng cũng nên nhắc lại là Singapore và Việt Nam đều là hội viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, tức Asean. Đôi bên vẫn thường xuyên thực hiện những chuyến thăm viếng qua lại ở cấp cao, và Singapore hiện nay là một trong các nước đầu tư và đối tác mậu dịch lớn nhất của Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG